NewStar - Chia sẽ kiến thức - Vững bước thành công

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NEWSTAR KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI EDUNET

 

Ngày 15/11/2019 NewStar và Edunet  tổ chức ký kết “ Biên bản ghi nhớ - Hợp tác toàn diện” cùng nhau bắt tay thực hiện các chiến lược nhằm sẻ chia những kiến thức và giúp mọi người tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp. Sự kiện này giúp đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình hợp tác giữa Edunet và NewStar.

NewStar là trung tâm đào tạo công nghệ thông tin hơn 10 năm chuyên cung cấp những khóa học về đào tạo chuyên sâu về công nghệ mạng như CCNA, MCSA, CCNP ; công nghệ phần mềm và chuyển giao giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm trong việc mang đến cho học viên những thông tin hữu ích nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn” đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm khóa học phù hợp và định hướng tốt nhất cho tương lai của học viên.

Edunet là ứng dụng trực tuyến của Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục, Edunet được xây dựng bằng các thuật toán Machine Learning của công nghệ AI qua đó ứng dụng được vào gợi ý khóa học cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng, giúp cho người học và các đơn vị đào tạo như NewStar được kết nối với nhau một cách dễ dàng. Edunet dẫn đầu trong công cụ search tìm kiếm bởi ứng dụng Edunet hoàn toàn miễn phí.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê trong lãnh vực nghiên cứu, chia sẻ, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư hàng năm, và sự hỗ trợ về tài liệu của các hãng sản xuất thiết bị. Với gần 10 năm hoạt động Newstar tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ban chuyên môn của trung tâm đào tạo Newstar gồm những chuyên gia đang giảng dạy ở các trường Đại học và các chuyên gia đang làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn về lĩnh vực CNTT.

Với “Biên bản ghi nhớ - Hợp tác toàn diện” hai bên hỗ trợ , bổ sung cho nhau để phát huy lợi thế cạnh tranh riêng mà mỗi bên sở hữu. Mỗi bên tin rằng cơ hội hợp tác này để hai bên có thể hiểu nhau hơn và xúc tiến những thỏa thuận hợp tác sau này và song song đó sẽ cùng nhau phát triển bền vững.

 

 

 

 

Bạn có thể chia sẻ bình luận về khóa học này: