NewStar - Chia sẽ kiến thức - Vững bước thành công

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Đào tạo NewStar và Trường Đại học Trà Vinh

Ngày 29/05 vừa qua, tại Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra buổi “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trung tâm Đào tạo NewStar và Trường Đại học Trà Vinh”. Lễ kí kết hợp tác toàn diện và lâu dài về nghiên cứu khoa học và đào tạo, tăng cường để phát triển giáo dục bằng hình thức phối hợp đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, và phát huy tối đa tiềm lực to lớn của mỗi bên.

Tham dự buổi lễ, phía Trung tâm CNTT NewStar có sự tham gia của ThS. Trần Kim Toại – Giám đốc Điều hành Trung tâm Đào tạo NewStar, về phía Trường Đại học Trà Vinh có đại diện Ban giám hiệu, cùng với sự tham dự của các vị lãnh đạo hai bên, các cán bộ và giảng viên.

Hợp tác đào tạo mang lại những lợi ích thiết thực cho người học lẫn cơ sở đào tạo. Nhận thức được ý nghĩa to lớn của việc phát triển mối quan hệ hợp tác này, nhằm đáp ứng xu thế hội nhập cùng phát triển hiện nay, Trung tâm đào tạo NewStar và Trường Đại học Trà Vinh cùng thực hiện chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác gắn kết giữa nhà trường và trung tâm. Thỏa thuận này sẽ giúp cho cả nhà trường và trung tâm thực hiện những dự án mang lại giá trị cho mỗi bên.

Phát biểu tại buổi lễ, trung tâm CNTT NewStar bày tỏ hi vọng được góp một phần sức mình vừa công cuộc đổi mới giáo dục, giúp các em Sinh viên ở Trường trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, định hướng sự nghiệp tương lai cho các em. Thống nhất quan điểm trên.  Trường Đại học Trà Vinh cũng mong muốn hai bên sẽ cùng nỗ lực để có thể đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Công Nghệ Thông Tin, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồng.

Theo đó, hai bên đã nhất trí cùng triển khai các nội dung hợp tác với các định hướng chính sau:

  • Giúp sinh viên tiếp cận nội dung chương trình mới hiện đại theo chuẩn quốc tế, phương pháp đào tạo tích hợp Blended Learning và thực hành thực tế trên nhiều công nghệ hiện đại khác nhau, phù hợp với xu hướng phát triển khoa học công nghệ và thị trường.
  • Phối hợp nâng cao kỹ năng thực hành, năng lực chuyên môn, trải nghiệm kinh nghiệm thực tiễn, tương tác với doanh nghiệp.
  • Hai bên cùng phối hợp tổ chức các khóa học chuyên đề, ngắn hạn về công nghệ mạng, an toàn thông tin, lập trình … để cấp giấy chứng nhận cho sinh viên.
  • Đào tạo ra một thế hệ học viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn CNTT mà còn có kỹ năng triển khai các dự án CNTT trên nhiều nền tảng công nghệ tích hợp một cách thành thạo.
  • Tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tiếp cận công nghệ mới và đặc biệt là sinh viên được luyện tập thực tế trên các thiết bị công nghệ mạng nổi tiếng trên thế giới như Cisco, Microsoft, HP, Juniper…
  • Trao đổi chuyên môn gắn liền với phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế và các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.
  • Khuyến khích tinh thần học tập, nâng cao chuyên môn, cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các sinh viên của Trường khi tham gia các khóa học tại Newstar
  • Mang lại những giá trị hữu ích đối với thị trường lao động, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Với những nội dung cụ thể của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai bên mở ra nhiều cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật trong việc phát huy thế mạnh riêng của 2 đơn vị. Đây cũng là cơ hội giúp sinh viên, học viên của trường Đại học Trà Vinh học tập trong môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế từ NewStar mang lại. Tạo cơ hội lớn cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh có cơ hội học tập chuyên sâu, trải nghiệm thực tế. Newstar và nhà trường sẽ cùng nhau npỗ lực phát triển các dự án thiết thực để bản hợp tác thực sự có kết quả.

 

Bạn có thể chia sẻ bình luận về khóa học này: