NewStar - Chia sẽ kiến thức - Vững bước thành công

Chuyên đề QoS
3.000.000đ

Giới thiệu

Chuyên đề QoS cung cấp các kiến thức chuyên sâu về các nhu cầu hệ thống hỗ trợ Chất Lượng Dịch Vụ trong mạng IP. Chương trình giới thiệu các mô hình khái niệm trong việc triển khai QOS như mô hình DiffServ, mô hình IntServ, mô hình Best Effort và cách thức hiện thực các tính năng hỗ trợ Chất Lượng Dịch Vụ cho mạng IP…

Mục đích: Khóa học giúp ích rất nhiều trong công việc thực tế tại doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ mạng, ISP… đây là cũng là một trong những kiến thức cần thiết để thi CCIE quốc tế – chứng chỉ danh giá của Cisco.

Yêu cầu

Đối tượng: học viên tham gia lớp học cần có trình độ tương đương CCNP. Riêng các HV đã hoàn thành khoá CCNA tại Newstar vẫn đủ kiến thức tham gia khóa học này.

Danh sách lớp sắp mở

Mã Lớp Thời gian Khai giảng Địa điểm
Đoàn Viết Thủy

Là chuyên gia trẻ tuổi về lĩnh vực Network, đạt đến trình độ CCIE Routing & Switching của Cisco – CCIE#55523 khi mới đôi mươi. Hiện tại Thầy Thủy là Trưởng phòng Pre-sale - Công ty CTIN thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Một người trẻ có ý chí cao, luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra, một niềm đam mê cháy bỏng với quản trị mạng và một nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sục sôi. Từng là học viên giỏi của Newstar và hiện tại thầy Thủy cũng đã gắn bó hơn 5 năm với newstar trong vai trò giảng viên trực tiếp giảng dạy các lớp quản trị hạ tầng nâng cao cấp độ từ CCNP như ROUTE, SWITCH, CCIE Routing & Switching.

Bạn có thể chia sẻ bình luận về khóa học này: