NewStar - Chia sẽ kiến thức - Vững bước thành công

Chuyên đề QoS
3.000.000 đ

Giới thiệu

Chuyên đề QoS cung cấp các kiến thức chuyên sâu về các nhu cầu hệ thống hỗ trợ Chất Lượng Dịch Vụ trong mạng IP. Chương trình giới thiệu các mô hình khái niệm trong việc triển khai QOS như mô hình DiffServ, mô hình IntServ, mô hình Best Effort và cách thức hiện thực các tính năng hỗ trợ Chất Lượng Dịch Vụ cho mạng IP…

Mục đích: Khóa học giúp ích rất nhiều trong công việc thực tế tại doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ mạng, ISP… đây là cũng là một trong những kiến thức cần thiết để thi CCIE quốc tế – chứng chỉ danh giá của Cisco.

Yêu cầu

Đối tượng: học viên tham gia lớp học cần có trình độ tương đương CCNP. Riêng các HV đã hoàn thành khoá CCNA tại Newstar vẫn đủ kiến thức tham gia khóa học này.

Danh sách lớp sắp mở

Mã Lớp Thời gian Khai giảng Địa điểm
ThS.Nguyễn Ngọc Huy

Là một giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có bằng thạc sĩ tại Đại học Paris 6 (Pháp), thầy Nguyễn Ngọc Huy bén duyên với nghề sư phạm khi tham gia giảng dạy các lớp CCNA,CCNP tại Newstar 10 năm nay. Nhiệt tình và đầy trách nhiệm, thầy hiện là 1 trong khá nhiều giảng viên đầy kinh nghiệm đang đồng hành với Newstar. Thầy chia sẻ: “Tôi rất hứng thú và yêu thích công tác giảng dạy nên luôn cố gắng dành thời gian trong quỹ thời gian bận rộn của mình để lên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức đến các bạn sinh viên tại Newstar. Tôi hy vọng mình có thể đóng góp được nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục”. Không chỉ là một giảng viên thành thạo về chuyên môn CNTT, thầy Nguyễn Ngọc Huy còn là chuyên viên IT thành đạt với kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty quy mô lớn và hiện tại thầy Huy đang làm phụ trách đào tạo nội bộ cho FPT Telecom để thỏa mãn niềm đam mê giảng dạy và mong muốn chia sẻ những kiến thức thực tiễn mình đã tích lũy cho các thế hệ tiếp bước….

Bạn có thể chia sẻ bình luận về khóa học này: