Giới thiệu

Friday, March 17th, 2017
  • LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành CNTT nói chung và ngành mạng máy tính nói riêng. Hiểu được thực trạng và nhu cầu nhân lực của ngành, nhóm chuyên gia trong ngành đã thành lập Trung tâm đào tạo chuyên gia mạng quốc tế NewStar vào tháng 10/2008. Với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã và đang theo học chuyên ngành CNTT.

Bước đầu hình thành chỉ là một ngôi nhà nhỏ tọa lạc tại đường Thống Nhất, quận Thủ Đức đến nay NewStar đã mở rộng cơ sở đào tạo tại số 240 Võ Văn Ngân, với diện tích mặt bằng hơn 2000m2, và mở rộng thêm cơ sở tại quận Bình Thạnh. Từ khi thành lập đến nay, NewStar đã đào tạo hơn 3000 HV ở nhiều cấp trình độ. Hàng năm cung cấp hàng trăm IT chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: VNPT, VNG, FPT, Viettel, CMC, Datadimension, Sao Bắc Đẩu, các Ngân hàng, CSC, HSBC, KDDI, TMA, SPT, SCTV,… Cung cấp nhiều giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê trong lãnh vực nghiên cứu, chia sẻ, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư hàng năm, và sự hỗ trợ về tài liệu của các hãng sản xuất thiết bị. NewStar tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

  • TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm đào tạo chuyên gia mạng và chuyển giao giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

  • SỨ MỆNH

Bằng tư duy đổi mới sáng tạo, NewStar cam kết mang đến nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho cả nước và trong khu vực.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng. Lấy tư duy sáng tạo đổi mới làm động lực cho sự phát triển. Lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm cho mọi hành động.

 

Cảm nhận học viên và chuyên gia

Hãy cùng NewStar khám phá cảm nhận của học viên và nhận định chuyên gia

Khóa học vừa qua đã mang lại rất nhiều điều bổ ích, từ việc được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Ngoài ra, em cũng được gặp gỡ và quen nhiều anh chị, ...

Ngô Quốc Tiến
Sinh viên PTIT

Chúc trường ngày càng thành công, đào tạo thêm nhiều học viên giỏi. Em xin gửi lời chúc sức khỏe tới thầy Thuần và toàn bộ giảng viên của trường.

Lê Duy An
NetNam HCM

Cảm ơn Newstar đã gửi đến em món quà tinh thần quý giá – nó là động lực để em phấn đấu vì đam mê của mình nhiều hơn nữa. Phải công nhận một điều rằng, Trung tâm và giảng viên ...

Lương Hồng Toàn
Sinh viên PTIT

Em rất cảm ơn trung tâm đã mở khóa học tạo điều kiện cho em có thể trau dồi kiến thức. Cảm ơn thầy đã truyền đạt kiến thức và anh chị tư vấn – kỹ thuật đã hỗ trợ tận tình cho ...

Đỗ Lưu Nhật Trường
Sinh viên PTIT