NewStar - Chia sẽ kiến thức - Vững bước thành công

Đào tạo ngắn hạn: Lập trình viên

Python 2 - Lập trình Python nâng cao 2.650.000đ
Lập trình viên

Python 2 - Lập trình Python nâng cao

Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành "Python 1" hoặc đã có kiến thức lập trình Python cơ bản

Xem lịch khai giảng
Python 1 - Lập trình Python cơ bản 2.150.000đ
Lập trình viên

Python 1 - Lập trình Python cơ bản

Lập trình Python cơ bản dễ học dễ hiểu cho mọi lứa tuổi có đam mê với lập trình, không yêu cầu có nền tảng trước, khóa học sẽ mang lại cho bạn tất tần tận về Python cơ bản.

Xem lịch khai giảng
Lập trình ASP.NET 3.499.000đ
Lập trình viên

Lập trình ASP.NET

Khóa học trang bị cho người học các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về công nghệ lập trình .NET trên môi trường Visual Studio .NET. Người học có khả năng xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp trên nền tảng .NET .

Xem lịch khai giảng
Python 3 - Xử lý ngôn ngữ tự nhiên 2.150.000đ
Lập trình viên

Python 3 - Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Khóa học chuyên sâu về Python và các thư viện xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Xem lịch khai giảng
Lập trình JAVA (nâng cao) 3.499.000đ
Lập trình viên

Lập trình JAVA (nâng cao)

Khóa học cung cấp các kiến thức từ nâng cao về ngôn ngữ lập trình JAVA. Người học có khả năng xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp trên nền tảng ngôn ngữ JAVA.

Xem lịch khai giảng
Lập trình C/C++ 3.500.000đ
Lập trình viên

Lập trình C/C++

Khóa học trang bị cho người học các kiến thức về kỹ năng lập trình về ngôn ngữ lập trình C/C++, từ đó ứng dụng vào viết các chương trình thực tế, làm nền tảng để học các ngôn ngữ lập trình khác một cách dễ dàng.

Xem lịch khai giảng
Lập trình JAVA (cơ bản) 3.499.000đ
Lập trình viên

Lập trình JAVA (cơ bản)

Khóa học cung cấp các kiến thức từ căn bản về ngôn ngữ lập trình JAVA. Người học có khả năng xây dựng các ứng dụng chuyên nghiệp trên nền tảng ngôn ngữ JAVA.

Xem lịch khai giảng
Lập trình PHP & MySQL 3.499.000đ
Lập trình viên

Lập trình PHP & MySQL

Với sự bùng nổ của hệ thống Internet, website đã trở thành rất quen thuộc với người sử dụng. Công nghệ thiết kế website phát triển rất mạnh và phong phú. 80% trong số 10 triệu trang web hàng đầu sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP,Ngôn ngữ lập trình web PHP & MySQL là một ngôn ngữ mã nguồn mở đã khẳng định sự thành công của nó với trên thống Internet. Với khóa học này, học viên sẽ nhanh chóng sử dụng ngôn ngữ PHP & MySQL để thiết kế trang web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem lịch khai giảng
Lập trình Mobile - Adroid 3.499.000đ
Lập trình viên

Lập trình Mobile - Adroid

Lập trình Mobile – loại công nghệ mà người người đang quan tâm như một thứ vũ khí lợi hại của xã hội công nghệ hiện đại.

Xem lịch khai giảng
Lấy lại cản bản lập trình 1.000.000đ
Lập trình viên

Lấy lại cản bản lập trình

Bạn mất gốc lập trình ? không hình dung được phương pháp học? Không biết phải bắt đầu từ đâu?bạn chưa hiểu được các thuật ngữ và thuật toán lập trình? Bước đầu luôn luôn khó khăn và nhiều bỡ ngỡ, nhưng một khi các bạn đã lấy lại căn bản, thì mọi việc học lập trình sẽ trở nên tươi đẹp hơn, bạn đam mê hơn , chứ không còn là áp lực hay môn học chán ghét nữa. Bên cạnh đó, nhu cầu nguồn nhân lực Lập trình viên rất lớn, nhiều cơ hội và thách thức! Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng lại nền tảng lập trình vững chắc trong thời gian ngắn. Tên khóa học: EZ-PRO-1 Khóa học cung cấp các kiến thức, kỹ thuật lập trình, tư duy lập trình, kỹ năng lập trình cơ bản. Qua đó giúp bạn tự tin và không còn lo lắng các môn học về lập trình.

Xem lịch khai giảng