CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN KHÔNG YÊU CẦU BIẾT TIẾNG NHẬT

Thursday, November 2nd, 2017

 Nếu bạn đang là: Sinh viên chuyên ngành CNTT hay bạn đang là kỹ sư IT,và bạn mong muốn trong tương lai sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao tại Nhật Bản.

 Hãy đăng ký và đến với chương trình giao lưu về cơ hội việc làm cho kỹ sư CNTT tại Nhật với chủ đề: “Tiêu chuẩn kỹ sư CNTT và kinh nghiệm làm việc tại thị trường Nhật Bản” diễn ra duy nhất một buổi tại NewStar vào 8h sáng Chủ nhật (05/11). Hãy yên tâm, chúng tôi đã có chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những người chưa có nền tảng về tiếng Nhật.

Sự thật bạn cần biết!

 Nhật Bản đang là thị trường rất náo nhiệt mà các kỹ sư IT hướng tới. Chính vì thế sự cạnh tranh, sàng lọc nguồn nhân lực cho ngành CNTT cũng trở nên gay gắt. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” đó chính là bí kíp mà buổi giao lưu sẽ mang đến cho bạn…
 Link đăng ký: https://goo.gl/fDi6UD
Bạn sẽ:
• Có cái nhìn tổng quan (nhu cầu, mức lương, chế độ đãi ngộ, môi trường làm việc) về thị trường Nhật.
• Hiểu rõ tất cả những tiêu chuẩn (kỹ năng, sức khỏe, kiến thức) để phát triển tại thị trường Nhật Bản (yêu cầu từ căn bản đến nâng cao của một kỹ sư công nghệ tại Nhật)
• Cơ hội nào cho bạn và cách vượt qua thách thức mà bạn gặp phải khi tiếp cận với thị trường Nhật.
• Đặc biệt, bạn sẽ được trao đổi về tiếng Nhật trong đời sống, tiếng Nhật chuyên ngành và quy tắc giao tiếp Horenso của người Nhật.

Diễn giả: Nguyễn Tăng Sơn Phương
• Với kinh nghiệm hơn 10 năm sinh sống và làm giám đốc các dự án CNTT lớn tại Nhật, anh Nguyễn Tăng Sơn Phương chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sẻ chia bổ ích về kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn để trở thành một IT giỏi tại thị trường Nhật Bản.
• Một cơ hội lớn để bạn tích lũy những kinh nghiệm bổ ích, những tiêu chuẩn đáng lưu tâm cho một tương lai sáng ngời mà bạn muốn hướng tới. Đây còn là cơ hội để bạn được tham gia vào các khóa đào tạo IT chuẩn Nhật Bản. Còn ngại ngần gì mà không nhấp chuột ngay: …….
• Chương trình diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và DUY NHẤT vào 8h sáng Chủ nhật, ngày 05/11/2017 tại NewStar
 Link đăng ký: https://goo.gl/fDi6UD
 Địa chỉ: CS1 – 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM (Cổng vào đường Bác Ái)
 Hotline hỗ trợ: 028 3722 5858

Cảm nhận học viên và chuyên gia

Hãy cùng NewStar khám phá cảm nhận của học viên và nhận định chuyên gia

Khóa học vừa qua đã mang lại rất nhiều điều bổ ích, từ việc được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Ngoài ra, em cũng được gặp gỡ và quen nhiều anh chị, ...

Ngô Quốc Tiến
Sinh viên PTIT

Chúc trường ngày càng thành công, đào tạo thêm nhiều học viên giỏi. Em xin gửi lời chúc sức khỏe tới thầy Thuần và toàn bộ giảng viên của trường.

Lê Duy An
NetNam HCM

Cảm ơn Newstar đã gửi đến em món quà tinh thần quý giá – nó là động lực để em phấn đấu vì đam mê của mình nhiều hơn nữa. Phải công nhận một điều rằng, Trung tâm và giảng viên ...

Lương Hồng Toàn
Sinh viên PTIT

Em rất cảm ơn trung tâm đã mở khóa học tạo điều kiện cho em có thể trau dồi kiến thức. Cảm ơn thầy đã truyền đạt kiến thức và anh chị tư vấn – kỹ thuật đã hỗ trợ tận tình cho ...

Đỗ Lưu Nhật Trường
Sinh viên PTIT