Về chúng tôi

Đôi nét về Newstar

Trung tâm đào tạo Newstar thành lập năm 2008.

Trở thành trung tâm đào tạo chuyên sâu về công nghệ mạng, công nghệ phần mềm và chuyển giao giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Bằng tư duy đổi mới sáng tạo, newstar cam kết mang đến nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho cả nước và trong khu vực.

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng. Lấy tư duy sáng tạo đổi mới làm động lực cho sự phát triển. Lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm cho mọi hành động.

Qua gần 10 năm hoạt động, Newstar được thị trường khẳng định là một thương hiệu mạnh, uy tín và tin cậy trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực CNTT.

Newstar được biết đến là nơi gắn kết giữa SV và môi trường doanh nghiệp, là nơi trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng tiếp bước cho rất nhiều thế hệ học viên tự tin vào năng lực của mình và rất nhiều bạn trong số đó hiện đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Phương pháp đào tạo vượt trội. Trong đó, tập trung vào phát triển năng lực người học. Gắn chặt lý thuyết, thực hành, thực tiễn, phương pháp giải quyết vấn đề, đào tạo theo phương pháp project-based learning. Hệ thống quản lý học tập LMS được triển khai từ tháng 11/2017. Giáo viên bắt đầu sử dụng phương pháp dạy học tích hợp (Blended Learning) kết học học face-to-face và online-learning để tăng tính chủ động cho người học, mang lại hiệu quả học tập tốt hơn.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê trong lĩnh vực nghiên cứu, chia sẻ, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư hàng năm, và sự hỗ trợ về tài liệu của các hãng sản xuất thiết bị. Với gần 10 năm hoạt độngnewstar tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Ban chuyên môn chịu trách nhiệm phát triển chương trình, phương pháp sư phạm & đào tạo đội ngũ giáo viên cũng là một điểm nổi bậc của Newstar. Nhờ đó, giúp newstar liên tục cập nhật, đổi mới, cải tiến liên tục nội dung chương trình đào tạo, phương pháp và nâng cao chất lượng đào tạo. Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên của newstar cũng là một thế mạnh; được thực hiện tuyển chọn, bỗi dưỡng và đánh giá nghiêm ngoặc, phát huy hiệu quả trong suốt hơn 9 năm qua.

 

10328Học viên
30Giảng viên
19Chứng nhận
19Tài liệu

Giảng viên tại Newstar

Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 0
Lê Cao Nguyên
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 4
TS.Huỳnh Nguyên Chính
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 1
Đoàn Viết Thủy CCIE#55523
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 2
ThS.Đặng Hồng Hiệp
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 1
ThS.Huỳnh Thanh Tâm
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 5
ThS.Nguyễn Ngọc Huy
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 1
ThS.Nguyễn Pháp
Admin bar avatarKhóa học tạo bởi giảng viên 3
TS.Lê Văn Vinh

Học viên nói gì về Newstar?

2
"Mình học CCNA đến nay gần xong, tuy vào sau các bạn nhưng nhờ sự tận tình chỉ của giảng viên mà mình đã theo kịp chương trình. Sắp tới mình sẽ học thêm để có thể có một..."
Tấn Lĩnh,
1
"Trung tâm NewStar là nơi cực kỳ tốt cho những ai muốn trở thành chuyên gia về Networkwork. Thầy cô rất nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, bên cạnh đó..."
Thế Thanh,
6
"Chúc trường ngày càng thành công, đào tạo thêm nhiều học viên giỏi. Em xin gửi lời chúc sức khỏe tới thầy Thuần và toàn bộ giảng viên của trường."
Lê Duy An,
MIT Instructor
8
"Cảm ơn Newstar đã gửi đến em món quà tinh thần quý giá – nó là động lực để em phấn đấu vì đam mê của mình nhiều hơn nữa. Phải công nhận một điều rằng, Trung tâm và..."
Tô Ngọc Anh,
Software Engineer at Google
5
"Khóa học vừa qua đã mang lại rất nhiều điều bổ ích, từ việc được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện. Ngoài ra, em cũng được gặp gỡ và quen nhiều anh chị"
Ngô Quốc Tiến,
Leader of ObTeam