Trung tâm đào tạo Newstar thành lập năm 2008. Qua gần 10 năm hoạt động, Newstar là một thương hiệu mạnh trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực CNTT.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NEWSTAR

Trung tâm đào tạo Newstar được thành lập năm 2008.

Qua gần 10 năm hoạt động, NewStar được thị trường khẳng định là một thương hiệu mạnh, uy tín và tin cậy trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực CNTT.

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm đào tạo chuyên sâu về công nghệ mạng, công nghệ phần mềm và chuyển giao giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.
Bằng tư duy đổi mới sáng tạo, newstar cam kết mang đến nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho cả nước và trong khu vực.
Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng. Lấy tư duy sáng tạo đổi mới làm động lực cho sự phát triển. Lấy sự chuyên nghiệp làm phương châm cho mọi hành động.

Hiện nay hàng năm Newstar cũng cung cấp hàng trăm IT chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: VNPT, VNG, FPT, Viettel, CMC, Datadimension, Sao Bắc Đẩu, các Ngân hàng, CSC, HSBC, KDDI, TMA, SPT, SCTV… Cung cấp nhiều giải pháp CNTT cho doanh nghiệp.

Các hoạt động hỗ trợ học viên

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê trong lãnh vực nghiên cứu, chia sẻ, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư hàng năm, và sự hỗ trợ về tài liệu của các hãng sản xuất thiết bị. Với gần 10 năm hoạt động Newstar tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Thực tập

Hỗ trợ sinh viên thực tập tại trung tâm hoặc tại các doanh nghiệp CNTT
Tư vấn định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên
Newstar thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề; workshop giới thiệu các công nghệ và giải pháp kỹ thuật mới nhất.
Đặc biệt, CLB Học thuật được thành lập 11/2017. CLB là nơi sinh hoạt chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, có lịch sinh hoạt định kỳ cho các GV và một số chuyên gia trong lĩnh vực CNTT. Giúp chất lượng đội ngũ không ngừng nâng cao chất lượng.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học:
  • Diện tích phòng học rộng rãi thoáng mát
  • Bố trí trang thiết bị hợp lý
  • Mỗi phòng học đều có máy điều hòa nhiệt độ
  • Phòng học được cách âm, đủ ánh sáng
Hệ thống trang thiết bị thực hành:
  • Hệ thống Router, Switch số lượng lớn và hiện đại của các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Cisco, Microsoft, HP, Juniper…
  • Hệ thống Server chuyên dụng đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của học viên.
  • Hệ thống tổng đài Voice hiện đại, đa dạng giúp học viên tự triển khai dự án cho khách hàng
  • Hệ thống máy tính cấu hình mạnh, ổn định

Các thế mạnh vượt trội của Newstar

Newstar là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực CNTT, được SV và thị trường đánh giá cao trong gần 10 năm qua.

Phương pháp đào tạo vượt trội. Trong đó, tập trung vào phát triển năng lực người học. Gắn chặt lý thuyết, thực hành, thực tiễn, phương pháp giải quyết vấn đề, đào tạo theo phương pháp project-based learning. Hệ thống quản lý học tập LMS được triển khai từ tháng 11/2017. Giáo viên bắt đầu sử dụng phương pháp dạy học tích hợp (Blended Learning) kết hợp học face-to-face và online-learning để tăng tính chủ động cho người học, mang lại hiệu quả học tập tốt hơn.

Ban chuyên môn chịu trách nhiệm phát triển chương trình, phương pháp sư phạm & đào tạo đội ngũ giáo viên cũng là một điểm nổi bật của Newstar. Nhờ đó, giúp Newstar liên tục cập nhật, đổi mới, cải tiến liên tục nội dung chương trình đào tạo, phương pháp và nâng cao chất lượng đào tạo. Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên của Newstar cũng là một thế mạnh; được thực hiện tuyển chọn, bỗi dưỡng và đánh giá nghiêm ngặt, phát huy hiệu quả trong suốt hơn 9 năm qua.

THÀNH TỰU

Trung tâm đào tạo Newstar thành lập năm 2008.
Qua gần 10 năm hoạt động, Newstar là một thương hiệu mạnh trong hoạt động đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực CNTT.

10328

HỌC VIÊN

30

GIẢNG VIÊN

19

KHÓA HỌC

32

CHỨNG NHẬN

Đội ngũ giảng viên và chuyên gia.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, đam mê trong lãnh vực nghiên cứu, chia sẻ, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư hàng năm, và sự hỗ trợ về tài liệu của các hãng sản xuất thiết bị. Với gần 10 năm hoạt động Newstar tự hào là trung tâm đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cung cấp lao động

Newstar đã cung cho thị trường lao động hơn 10.000 học viên có trình độ chuyên môn cao đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn.
Hơn 200 khóa học CCNA, 150 khóa học CCNP, gần 100 khóa học Linux và gần 250 khóa học MCSA, MCSE…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN NEWSTAR

Đến với NewStar, dù là đến trực tiếp trung tâm, trực tuyến hay qua điện thoại, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ tư vấn chúng tôi trong việc mang đến những thông tin hữu ích nhất cho học viên.

Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu, tới tâm tư, nguyện vọng của bạn, để hỗ trợ tốt nhất và giúp bạn tìm được cho mình khóa học phù hợp cũng như có định hướng tốt nhất cho tương lai của mình.

GIÁ TRỊ

NewStar luôn mong muốn mang lại giá trị thiết thực cho học viên.

CHẤT LƯỢNG

Trung tâm đào tạo NewStar tự hào với đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

HÌNH ẢNH

Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh NewStar nói chung và đội ngũ tư vấn nói riêng ngày càng thân thiện và chuyên nghiệp hơn.